Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ viên

 

 

 

We have 5 guests online
Home CỬA CỔNG

 

CỬA CỔNG PHƯỚC MỸ

PHƯỚC MỸ GIỚI THIỆU MẪU SẢN PHẨM CỬA CỔNG ĐẸP CHO GIA ĐÌNH VÀ CHO CÔNG TY.

Khi mua nhà cũng cần xem xét đến cửa cổng. Khí nạp vào ở cửa cổng chia làm hai loại cát hung chủ quản vấn đề hoạ phúc của cả một gia trạch.

Cửa cổng và những vấn đề cần lưu ý

Cửa cổng quan trọng bởi lẽ nó quyết định đầu vào của khí, giống như sự hít thở hô hấp rất quan trọng của con người thông qua mũi miệng.

Phương pháp xem xét phải lấy phi tinh Huyền Không làm cơ bản cốt yếu, lấy khí sinh vượng của đương vận.

Ví dụ như vận 8 sao Bát Bạch vượng tinh, lấy khí của sao Bát Bạch hoặc Cửu Tử, Nhất Bạch thì khí được sinh vượng. Tránh khí suy tử, khí Ngũ Hoàng, Bệnh Phù Nhị Hắc tối độc.

Kết hợp phi tinh Huyền Không với Bát Trạch làm yếu tố bổ trợ. Cửa cổng ở phương vị cát lành, tránh phương xấu như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại.

Nếu kết hợp một yếu tố xấu với một yếu tố tốt thì có thể bổ trợ tránh được phần nào hung hoạ. “Bảo chiếu kinh” nói :

“Thiên cơ diệu quyết bổn bất đồng, bát quái chích hữu nhất quái thông, kiền khôn cấn tốn triền hà vị, ất tân đinh quý lạc hà cung, giáp canh nhâm bính lai hà địa, tinh thần lưu chuyển yếu tương phùng, mạc bả thiên cương xưng diệu quyết, thác tương bát quái tác tiên tông”.

Cửa cổng ví như xương sống, đường đi ví như gân cốt, nếu xương tốt nhưng gân cốt không tốt thì không thể đem lại sự tốt lành cho ngôi nhà.

Đường đi dẫn khí phải tính toán sao cho việc dẫn khí đảm bảo tối đa hiệu quả, tránh những xung sát như cách xuyên tâm sát, liêm đao sát, thiên trảm sát.

Xét cửa cổng, đường đi theo cửu cung bát quái, lấy phương suy vượng, tránh phương suy tử, lấy việc bài trí Phong Thuỷ xem như việc dưỡng sinh cho một cơ thể khoẻ mạnh.

Dưới đây là một số mẫu cửa cổng sắt đáng chú ý tại Phước Mỹ:

Cửa kéo INOX Đài Loan được sản xuất theo công nghệ của tiên tiến nhất của Đài Loan. Nguyên liệu làm bằng INOX 304 hoặc INOX 201 nên không những có độ bền cao mà còn rất tiện lợi, vững chắc. Đặc biệt tay nắm, hộp, ray, máng và nẹp được làm bằng inox làm tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho cửa.

Công ty cửa sắt Phước Mỹ giới thiệu tới người dùng những mẫu cửa sắt, cửa cổng xếp… đang thịnh hành nhất hiện nay. Nếu bạn có quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

 

SẢN PHẨM CỬA CỔNG XẾP

cua cong

Hợp Kim Nhôm

cua cong dai loan

INNOX

 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết các loại sản phẩm cửa cổng đẹp của Phước Mỹ 

Tags: cua cong xep, cua cuon